PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phương pháp tăng lượng truy cập website bán hàng

Bạn có một webiste bán hàng trực tuyến, Giao diện đẹp nội dung hấp dẫn , Sản phẩm tốt, nhưng lại không được khách hàng biết đến. Vì sao vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu các phương pháp tăng lượng truy cập cho Website bán hàng.

1. Tối ưu website với các công cụ tìm kiếm ( SEO )

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. 

Hơn 80% người dùng lựa chọn mua hang của 10 kết quả đầu tiên trên Google. BẠn cũng vậy phải không nào? SEO là quá trình đưa website tiếp cận với người dùng nhanh và đúng mục tiêu bằng. Bởi vậy nó còn góp phần rất lớn vào việc nân cao doanh thu của doanh nghiệp.

Qui trình seo thì các bạn cũng chắc hẳn cũng biết nên mình không nêu chi tiết: Bắt đầu từ nghiên cứu từ khóa --> Tối ưu Website ---> Tối ưu onpage --> Xây dựng backlink ---> Kiểm tra chiến dịch Seo.

seo image

2. Tích cực hoạt động trên các mạng xã hội

Với con số 24.000.000 tài khoản facebook tại Việt Nam, facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam, là kênh truyền thông marketing hiệu quả, là công cụ kiếm tiền của rất nhiều nhà kinh doanh online. 

Có thể nói mạng xã hội là nơi dẫn lượng truy cập nhiều thứ 2, có khi là thứ 1 trong các phương pháp tăng lượng truy cập Website bán hàng của bạn.

Không chỉ Facebook,Twitter, Youtube… có số lượng người dùng”khủng” và tăng với tốc độ chóng mặt. Mạng xã hội là không không thể thiếu hiện nay ,là phương tiện quảng cáo trực tuyến , tương tác hiệu quả với chi phí cực thấp so với các hình thức marketing truyền thống.

Hàng ngày bạn vào các mạng xã hội comment, kết bạn, viết bài hữu ích và trao đổi kinh nghiệm với các thành viên khác. Sau một vài tháng bạn sẽ trở nên uy tín trong công động

3. Thường xuyên cung cấp những nội dung mới có ích cho người dùng

Nội dung luôn mới mẻ hấp dẫn là tiêu chí để lôi kéo người dùng quay trở lại.

Website của bạn sẽ trở thành một thói quen không thể thiếu nếu như nội dung của bạn có ích cho người dùng.Hơn nữa khả năng người dùng chia sẻ chúng với người khác là rất lớn .

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên. Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website. Chú ý nên cung cấp những nội dung liên quan tới những nội dụng mà khách hàng của bạn đang quan tâm.

4. Quảng cáo trả tiền cho website

Một trong những phương pháp và nhanh chóng nhất để website bán hang của bạn tiếp cận đến người tiêu dùng chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords , Facebook Ads hay Google Adsense

qunag3 cáo facebook

 5Tạo chữ ký trên Email và các diễn đàn

Ngày nay, email là phương thức giao tiếp phổ biến nhất. Cài đặt một chữ ký email với thương hiệu của doanh nghiệp, hoặc tên website. Như vậy, khi bạn gửi email, nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn và URL trang web của bạn(đồng thời cũng là để quảng cáo website), hoặc địa chỉ nhà và số điện thoại liên lạc.

Tham gia vài diễn đàn nổi tiếng và phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu website, và đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên site của bạn. Như  vậy bạn đã làm tăng tính truyền thông và thú vị để chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian rất ngắn.

6. Gửi email tới khách hàng mục tiêu

Công cụ Email ngày nay không chỉ dùng để chăm sóc khách hàng, mà nó đang trở thành công cụ bán hàng cho bạn. Dù tỉ lệ mở email thấp nhưng đây cũng là một phương pháp tăng lượng truy cập Website của bạn thường xuyên hơn. Khi mà khách hàng biết bạn quan tâm tới họ. Chắc chắn một ngày khách hàng của bạn sẽ vào website bán hàng.

Việc quảng bá website là việc làm cần thiết để đẩy mạnh doanh thu chính từ các phương pháp tăng lượng truy cập website bán hàng của bạn .

Trên đây là một số cách để quảng bá website của bạn đến người dùng.

Chúc các bạn thành công! 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Liên kết hữu ích

Công ty cân Hoàng Thiên chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân công nghiệp chính hãng ohaus, yaohua, mettler toledo, CAs,.. Đây là công ty cân điện tử tphcm chính hãng. Là đại lý phân phối cân điện tử toàn quốc.

Top 5 bài viết

Kết nối Google Plus

 

Kết Bạn với Bạn Bè

 

Kết nối facebook

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET