PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE THỰC HÀNH TẠI TPHCM

Giới thiệu khóa học Marketing online thực hành tphcm

Do Học Viện INET (CEO Nguyễn Trọng Thơ) (tác giả cuốn sách nổi tiếng SEO MASTER)

Xu thế toàn cầu hóa về internet đang diễn ra mạnh mẽ trên khắp thế giới, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, internet có sự phát triển bùng nổ rất mạnh mẽ

Vì vậy, việc cập nhật các kiến thức liên quan tới Internet Marketing là điều rất quan trọng trong tương lai. Nếu các bạn muốn kinh doanh trên Internet. "Bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! " -  là câu nói nổi tiếng của Bill Gates (thuộc một trong những nhân vật nổi tiếng nước Mỹ)

Khóa học marketing online của HỌC VIỆN INET tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng luôn chú trọng vào việc thực hành và giúp các bạn thực hiện dễ dàng từng công cụ Internet marketing để tìm kiếm khách hàng.

Tham gia Khóa học này không chỉ dành riêng cho các cá nhận đang làm công tác Marketing mà còn phù hợp với mọi người đang kinh doanh trong môi trường Internet. Kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Khóa học Inernet Marketing thực hành sẽ giúp bạn nhiều hơn so với việc kinh doanh truyền thống.

Phương pháp đào tạo của iNET " Ứng dụng là số 1 " - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành nhằm tìm kiếm khách hàng và đạt mục tiêu bán hàng trực tuyến.

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, BẠN CÓ THỂ TỰ TIN VÀO LÀM VIỆC Ở VỊ TRÍ
KINH DOANH VÀ MARKETING ONLINE TRONG CÁC DOANH NGHIỆP.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 
INTERNET MARKETING THỰC HÀNH

 1. INTERNET MARKETING LÀ GÌ ? khái niệm Marketing Online, PR, thị trường Internet, nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng trực tuyến. Giới thiệu 20 bộ công cụ về tiếp thị trực tuyê (SEO, CPC, SMO, SMA, PR Online (Seeding), Display Ads, Email, E-store, SMS, MOBILE WEB, MOBILE APP, QR Code, IVR, Địa điểm, Blog, Video, Affiliate, Ads Network, Cross-Marketing).
  Cách tìm kiếm thị trường ngách tiềm năng cho công việc kinh doanh của bạn, Cách chọn lựa sản phẩm để bán hàng hiệu quả nhất; Giới thiệu về hệ thống Online Marketing; Chiến lược phát triển nội dung.
 2. WEBSITE MARKETING: Tìm hiểu về website, blog, microsite, e-store, landing page,... Thực hành thiết kế trang web bán hàng (sale page), viết bài bán hàng. Xây dựng cấu trúc nội dung marketing theo 10 tiêu chí; Tư vấn tối ưu website cho học viên.
 3. EMAIL MARKETING (2 buổi): Giới thiệu về Email Marketing / Sale / Spam; 6 bước triển khai một chiến dịch Email Marketing; Xây dựng và quản lý Mail List hiệu quả. Cách viết tiêu đề và nội dung cho email. Thực hành công cụ và triển khai một chiến dịch. Thống kê số email đã được gửi đi thành công, ai mở mail, ai người bấm vào link.
  Auto Responder là gì ? Thực hành tạo phễu bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động bằng email.
 4. FACEBOOK MARKETING: Cách xây dựng thương hiệu, phát triển cộng đồng trên Facebook. Hướng dẫn sử dụng Profile, Fanpage và Group. Ứng dụng Facebook để tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng, tạo hiệu ứng lan truyền thương hiệu.
 5. GOOGLE ADWORDS và FACEBOOK ADS (3 buổi): Hướng dẫn sử dụng Google Adwords và Facebook Ads, tạo chiến dịch, cách tối ưu CTR, QS, CPC,.. Quảng cáo UID, Re-Marketing và Video ads. Đo lường hiệu quả chiến dịch. (Học viên cần chuẩn bị thẻ tín dụng để thực hành).
 6. YOUTUBE VIDEO MARKETING: Giới thiệu về Youtube và Video marketing. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo 1 video chuyên nghiệp. Tạo video giới thiệu sản phẩm và đưa lên Youtube. Cách tăng views và SEO Video. Đặt link trong video và mô tả dẫn khách hàng về website.
 7. FORUM SEEDING & PLAN: cách tạo Viral Content, thực hành forum seeding và social seeding, lập kế hoạch Internet Marketing
 8. MOBILE MARKETING: thị trường mobile, ứng dụng mobile, các công cụ mobile marketing (SMS, WEB, APP, QR code,..), hướng dẫn triển khai chiến dịch SMS Marketing để chăm sóc khách hàng.
 9. Tổng kết, hỏi đáp, thảo luận việc ứng dụng vào thực tế. Các nhóm trình bày kế hoạch Internet Marketing. Trao chứng chỉ.

Để giúp các bạn hiểu rõ và cập nhật kiến thức marketing online đang thay đổi từng ngày. Do đó, việc tuyển chọn giảng viên cũng rất kỹ lưỡng. Giảng viên của HỌC VIỆN INET là những doanh nhân thành đạt tại các công ty kinh doanh Online lớn tại Việt Nam như Vật Giá, Dịch vụ số,…

GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA INTERNET MARKETING

Mr. Nguyn Trng Thơ - CEO iNET, chuyên gia Internet Marketing và kinh doanh online

Mr. Vương Mnh Hoàng [HÀ NỘI] - CEO DichVuSo, giảng viên cao cấp Kinh doanh online

Mr. Trn Quc Minh  [TP HCM] - Chuyên gia, giảng viên cao cấp về Google Adwords tại iNET

Mr. Nguyn Trn Hưng [TP HCM] - Chuyên gia, giảng viên cao cấp SEO & Marketing tại iNET

 

Hãy nhanh tay đăng kí để hưởng được nhiều ưu đãi. Đặc biệt khóa học Internet Marketing thực hành có giá chỉ từ 3.6 triệu đồng.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY!
INTERNET COACHING
LÃNH ĐẠO
INTERNET MARKETING
THỰC HÀNH
2 Ngày T7, CN (18 giờ)

5.000.000đ

Trước 3 ngày: 4.5tr, 7 ngày: 3.9tr
Thanh toán Online, CK chỉ: 3.6tr
Tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 (32 giờ)

5.000.000đ

Trước 3 ngày: 4.5tr, 7 ngày: 3.9tr
Thanh toán Online, CK chỉ:
 3.6tr
   

Bạn sẽ nhận được gấp 3 lần giá trị so với số tiền bỏ ra

Để đăng kí khóa học các bạn vào link sau:

http://inet.edu.vn/khoa-hoc/3/internet-marketing.html?affid=52488

Các bạn kéo xuống cuối cùng phần đăng kí tham dự khóa học và điền thông tin theo hướng dẫn

Lời khuyên: các bạn nên đăng ký bằng chuyển khoản Online (bằng cách bấm nút THANH TOÁN khi đăng kí) để tiếp kiện thời gian và chi phí mà nhân được nhiều ưu đãi từ Học viên Inet. Nhanh tay đăng kí nhe!! Số lượng học trong mỗi khóa học có hạn. Nếu không các bạn phải đợi sang khóa tiếp theo.

Chúc bạn thành công với khóa học của Học Viện Inet


HOTLINE: 841212324168

<< Bài mới hơn

Liên kết hữu ích

Công ty cân Hoàng Thiên chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân công nghiệp chính hãng ohaus, yaohua, mettler toledo, CAs,.. Đây là công ty cân điện tử tphcm chính hãng. Là đại lý phân phối cân điện tử toàn quốc.

Top 5 bài viết

Kết nối Google Plus

 

Kết Bạn với Bạn Bè

 

Kết nối facebook

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET