PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

Xin chào mừng các bạn tham gia khóa học hướng dẫn bán hàng online hiệu quả tại học viện INET

Học Bán Hàng ONLINE hiệu quả - Kiếm nhiều TRIỆU đồng mỗi ngày nhờ Hệ Thống bán hàng Tự Động. Học viên mang theo Laptop + Smartphone để thực hành. Chỉ nhận TỐI ĐA 50 CHỖ

★ Internet đang phát triển mạnh mẽ. Bán hàng trực tuyến đang là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất, mang lại kết quả lâu dài. Làm cách nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất làm gì để khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác ?

★ Bạn đang bị áp lực về doanh số và tiền thuê nhân viên, mặt bằng. Làm sao để có được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp ? "Bạn có 2 lựa chọn: một là bạn kinh doanh cùng Internet và hai là bạn đừng nên kinh doanh nữa ! " - Bill Gates

★ Bạn có sản phẩm tốt, làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến sản phẩm của bạn ?  Làm thế nào để nhiều người mua sản phẩm của bạn, mua với số lượng nhiều hơn ?

Bấm link đăng kí khóa học: http://inet.edu.vn/khoa-hoc/24/ban-hang-truc-tuyen-thanh-cong.html?affid=52488

KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG SẼ GIÚP BẠN
KIẾM NHIỀU TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY, NHỜ 
BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

BÁN HÀNG = THU NHẬP

AI NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN NÀY ?

CHỦ DOANH NGHIỆP GĐ BÁN HÀNG, MKT  NV KD, BH, MKT, CÁ NHÂN KD
Bạn sẽ có một tầm nhìn mới, một bức tranh rõ ràng, và những chiến lược mới về cách thức bán hàng trên Internet. Bạn sẽ là đầu tàu, là kim chỉ nam cho hoạt động đầy thử thách trong công ty của mình. Bạn sẽ bổ sung vào SALE KIT của mình những công cụ và chiến lược bán hàng đỉnh cao. Doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, chi phí bán hàng cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, thuyết phục, thu tiền khách hàng. Bạn hãy đi học mà không cần xin phép sếp. Doanh số của bạn sẽ tăng vọt, bạn sẽ được rất nhiều công ty săn đón, bởi vì bạn chính là 1 chiến binh bán hàng online,.. 

INTERNET CHÍNH LÀ THỨ GIÚP BẠN HÁI RA TIỀN

Nhiều người ngoài kia đang đổi thời gian lấy tiền, trong khi những người khác chỉ cần ngồi 1 chỗ có thể kiếm rất nhiều tiền. Tại sao như vậy? Tôi tin bạn đã có câu trả lời: SỬ DỤNG ĐÒN BẨY INTERNET. Thông qua khóa học này bạn sẽ làm được. tôi tin ở bạn.

Theo tôi Internet đang là công cụ duy nhất còn lại trên thế giới này có thể giúp bạn kiếm tiền mà không cần vốn, không giới hạn thời gian, địa điểm, tuổi tác, hoạt động 24/7 mà không hề mệt mỏi. Đặc biệt, bạn có thể hệ thống hóa hoạt động kinh doanh của mình, cũng như có thể nhân bản nó dễ dàng. Sẽ không có bất kỳ sự giới hạn về thu nhập của bạn trên Internet.

ĐÓ LÀ LÝ DO NHIỀU DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG TRÊN INTERNET...

Lớp học Bán hàng trực tuyến tại Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

 • 5 yếu tố chủ chốt giúp bạn bán hàng thành công trên Internet
 • Thực hành viết bài bán hàng bằng cả trái tim và khối óc, khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng, cho dù đó là lần tiếp xúc đầu tiên.
 • Cách thiết lập 1 trang web bán hàng online TỰ ĐỘNG hoàn toàn
 • Thực hành tích hợp thanh toán online: Ngân lượng, ATM, Visa,..
 • Cách viết EMAIL marketing mà người nhận không thể không đọc
 • Bán hàng bằng VIDEO chỉ với 3 bước và 3 câu hỏi thần thánh.
 • 10 Chiến lược giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng (CRO) trên trang web
 • Tuyệt chiêu tăng traffic hoàn toàn miễn phí: Google, Facebook, Youtube
 • Kết quả là: bạn sẽ có không phải là 1 trang web, mà là một cỗ máy bán hàng tự động hoàn toàn, hoạt động 24/7, không cần sự có mặt của bạn ở đó.

 

HỌC VUI VẺ, THỰC HÀNH BÁN HÀNG NGAY TẠI LỚP...

Lop hoc Ban hang tren Internet
Lớp học bán hàng trực tuyến TP HCM


Thời gian: 01 NGÀY Chủ Nhật, từ 8h30 đến 18h30++

ĐẦU TƯ 1 NGÀY ĐỂ THAY ĐỔI CÔNG VIỆC
KINH DOANH ONLINE CỦA BẠN MÃI MÃI.

Nguyen Trong Tho Diễn giả chính: Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia Kinh doanh Online với hơn 14 năm kinh nghiệm. Anh đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người và đa số họ đều áp dụng thành công. Mục tiêu của anh là chia sẻ cho hàng triệu người và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú trên Internet.

TÔI PHẢI ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ĐỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY ?

Tôi đã đầu tư hơn 1 tỷ động trong hơn 10 năm làm kinh doanh; Tôi học từ bạn bè, từ những người thành công, những tỷ phú hàng đầu thế giới chỉ để có được công thức của họ, từ đó áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Khóa học này là những kiến thức tôi đúc kết được trong quá trình học tập và trải nghiệm hơn 14 năm gắn bó với Internet. Tất cả chỉ là sự cho đi, là sự đam mê chia sẻ của tôi với cộng đồng. Chính vì vậy, tôi chỉ lấy chi phí đủ để duy trì lớp học, để chi trả cho tài liệu và những người sẽ hỗ trợ bạn TRƯỚC-TRONG-SAU khóa học.

TRỊ GIÁ KHÓA HỌC: 5.000.000 VNĐ

BẠN MUA TRONG THÁNG 12: 1.500.000đ
Đặc biệt 30 người đăng ký đầu tiên: 868.000đ
Thanh toán Online, Chuyển khoản: 686.000đ

 

Cam ket hoan lai tien 100% neu khong hai long
 • Nếu sau khóa học, bạn cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì, bạn sẽ được hoàn lại 100% phí.
 • Bạn chỉ cần điền thông tin vào phiếu “Yêu cầu hoàn tiền”, bạn sẽ nhận lại được toàn bộ tiền của mình.
 • Tôi sẽ không hỏi bạn bất cứ câu hỏi nào.

Bấm link đăng kí khóa học: http://inet.edu.vn/khoa-hoc/24/ban-hang-truc-tuyen-thanh-cong.html?affid=52488

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Các bạn kéo trang xuống cuối cùng phần đăng kí tham dự và điền thông tin theo mẫu

Sau đó, bấm chọn hình thức thanh toán

 • Cách 1: Bấm ĐĂNG KÝ - Điền thông tin vào mẫu dưới đây và bấm vào nút Đăng Ký. Sau đó thanh toán bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển Khoản.
 • Cách 2: Bấm THANH TOÁN (sẽ được giảm tiền còn 3.6 triệu) - Điền thông tin vào mẫu và bấm Thanh Toán. Bạn chỉ cần thanh toán trước 1.000.000đ sau đó hoàn thiện học phí còn lại khi đến lớp học.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!! Cám ơn các bạn!!!

Bây giờ, bạn hãy điền thông tin và bấm vào nút ĐĂNG KÝ hoặc THANH TOÁN. Bạn nên chọn Thanh toán Online, bởi vì đây là cách đơn giản và tiết kiệm thời gian. Đó cũng chính là cách mà bạn sẽ được hướng dẫn trong chương trình để bán sản phẩm của chính mình.

 


HOTLINE: 841212324168

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Liên kết hữu ích

Công ty cân Hoàng Thiên chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân công nghiệp chính hãng ohaus, yaohua, mettler toledo, CAs,.. Đây là công ty cân điện tử tphcm chính hãng. Là đại lý phân phối cân điện tử toàn quốc.

Top 5 bài viết

Kết nối Google Plus

 

Kết Bạn với Bạn Bè

 

Kết nối facebook

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET