PixelID
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lưu ý khi sử dụng sơn epoxy chất lượng cao

sơn epoxy chống rỉ chung sức tạo nên dáng vẻ thẩm mỹ cho công trình. Lựa chọn sơn epoxy sự thực   là 1 yếu tố chủ đạo nội bộ việc trang trí công trình, có tương tác đến khái quát không gian. Những công ty tạo ra sơn epoxy lớn thường thường sẽ có người hỗ trợ cho công ty bạn từ biện pháp chọn lựa   màu sắc, chất liệu hay xử lý bề mặt sắt thép khi tường nhà bị ướt át, không bằng phẳng cho mỗi hạng mục sơn trong công trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn cho công trình theo ý thích thông qua một vài gợi ý sau:Khách hàng lập lập ra kế hoạch dành cho việc chọn lọc sơn epoxy, số 1   cần chỉ định tính cách và màu sắc mà công trình bên phía bạn ưa thích, những vật dụng trang trí trong từng công trình, màu sắc của ghế tủ, của sofa hay mầu sắc của máy móc... khi ấy dự định tuyển lựa sơn màu epoxy hay sơn tự san phẳng epoxy và màu sắc gì cho hợp lý.

1. Tuyển lựa mầu sắc sơn epoxy theo mùa

Tháng 5-6-7 có thời tiết nóng bức , những màu thường thường được ưu đãi tuyển lựa là mọi màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…bởi là, sơn epoxy có màu này hình thành công trình một hình ảnh mát lạnh và thoáng đãng, hỗ trợ giảm đi cảm giác sáng chói của ánh sáng mặt trời.

Tuy nhiên sơn Epoxy chói sáng và khúc xạ ánh nắng. Đối với ánh sáng càng dữ dọi thì nhiệt tỏa ra càng rất lớn. bởi vậy chọn lựa màu dịu nhằm hòa hợp không khí trong phòng. cảm giác dễ chịu khi nhìn thấy màu sắc sơn epoxy.


  1. Tuyển lựa sơn epoxy theo phong thuỷ


Các khuynh hướng nắng lớn (như tây nam, tây) cần được cắt bớt độ chói cũng như độ hút nhiệt độ nên các mẫu màu sơn epoxy nhạt hoặc sơn epoxy bóng không màu trong suốt, tránh phản quang là chọn lọc tuyệt vời nhất. Trong khi đó, các hướng ánh sáng dễ chịu hơn hoặc thời gian bề mặt nhận ánh nắng không nhiều trong ngày (như hướng bắc, đông bắc) thì nên dùng mọi màu tươi sáng và phối hợp phản chiếu. Xem thêm sơn dầu chống rỉ alkyd chống rỉ

Mỗi một người, một công trình…tất nhiên có “gu” riêng khi sàng lọc sơn epoxy. Những màu đa sắc thích hợp với những công trình thích năng động, hòa thuận, vui vẻ…. Đối lại bạn cũng chú ý để không chọn lọc màu sắc quá sáng chói dễ dàng khiến bạn loá mắt và mệt nhừ . mọi công trình dễ chịu nên sàng lọc mọi loại sơn epoxy có màu sắc sáng dịu, đơn giản nhưng yêu thích nhằm hình thành cảm nhận tươi mát   và rộng lượng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Liên kết hữu ích

Công ty cân Hoàng Thiên chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân công nghiệp chính hãng ohaus, yaohua, mettler toledo, CAs,.. Đây là công ty cân điện tử tphcm chính hãng. Là đại lý phân phối cân điện tử toàn quốc.

Top 5 bài viết

Kết nối Google Plus

 

Kết Bạn với Bạn Bè

 

Kết nối facebook

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET